Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không? Có nguy hiểm không?

Răng khôn hàm dưới thường có xu hướng mọc lệch, nằm ngang do có kích thước lớn và xương hàm không có đủ chỗ mọc. Nhổ răng khôn yêu cầu kỹ thuật phức tạp hơn rất nhiều so với nhổ răng thông thường, đặc biệt là khi nhổ răng khôn hàm dưới.

Vậy nhổ răng khôn hàm dưới có đau không? Có nguy hiểm gì hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn có răng khôn gây ảnh hưởng đến ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày. Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu câu trả lời này thông qua bài chia sẻ hôm nay, tìm hiểu nhé!

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không? Có nguy hiểm không?

Răng khôn hàm dưới mọc thường kèm theo những cơn đau kéo dài, gây khó chịu và khiến bệnh nhân ăn uống không ngon miệng. Do đó, phần lớn bệnh nhân đều muốn nhổ răng khôn để không ảnh hưởng tình trạng ăn nhai hoặc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải mọi răng khôn đều cần được nhổ bỏ, dưới đây là những trường hợp cần nhổ bỏ răng khôn hàm dưới:

  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch gây đau đớn và ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai cũng như là sức khỏe của bệnh nhân
  • Răng khôn bị sâu
  • Khuôn mặt bị sưng, bị lệch do ảnh hưởng của răng khôn mọc lệch. Xung quanh răng khôn, hàm bị tổn thương, xuất hiện u nang.
  • Mô mềm xung quanh chân răng thường xuyên bị nhiễm trùng

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp trên thì hãy liên hệ đến với địa chỉ nhổ răng khôn uy tín để được các Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thăm khám và đưa ra giải pháp xử lý triệt để.

Răng khôn hàm dưới mọc lệch

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không? có nguy hiểm không? là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc khi có nhu cầu nhổ răng khôn. Nếu như trước kia, khi nói đến nhổ răng khôn, nhiều người sẽ có suy nghĩ sử dụng kìm nhổ răng, ống kim tiêm,… và cảm giác đau đớn. Hiện nay với sự phát triển của các thiết bị nhổ răng hiện đại, kỹ thuật nhổ răng tiên tiến hơn, giảm tối đa những cơn đau đớn của bệnh nhân mỗi lần nhổ răng.

Đặc biệt, với sự ra đời của máy siêu âm Piezotome, quá trình làm đứt dây chằng xung quanh chân răng trở nên dễ dàng hơn nhờ tác dụng của sóng siêu âm và răng được nhổ bỏ nhanh chóng hơn, 15 – 30 phút cho một ca nhổ răng, hạn chế chảy máu và giúp bạn phục hồi sau khi nhổ răng nhanh chóng hơn so với các phương pháp nhổ răng thông thường.

Nhổ răng khôn hàm dưới sẽ không nguy hiểm nếu bạn lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín chuyên nghiệp và các Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, quy trình nhổ răng phải đảm bảo an toàn, vô trùng. Bác sĩ sẽ nhổ răng an toàn, tránh ảnh hưởng đến hệ thần kinh, ngăn ngừa một số biến chứng như: đau đầu, đau nhức hàm, thậm chí khó thở, nhiễm trùng do vô trùng kém.

Địa chỉ nhổ răng khôn hàm dưới an toàn đảm bảo chất lượng

Nhổ răng hàm dưới là một kỹ thuật khó yêu cầu bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao để đảm bảo an toàn và thành công cho ca nhổ răng. Vì vậy trước khi quyết định nhổ răng khôn, bạn cần phải tìm kiếm và liên hệ đến với nha khoa có uy tín có Bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm trong nhổ răng để được bảo đảm hỗ trợ tốt nhất nhé.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một trung tâm nha khoa chăm sóc răng, nhổ răng khôn uy tín và chất lượng tại TPHCM, với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao trong nhổ răng khôn cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại bảo đảm sẽ giúp bệnh nhanh loại bỏ răng khôn không đau và nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất hãy liên hệ đến với Nha khoa Nhân Tâm qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhé

Nha khoa Nhân Tâm

Hotline: 1900 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com

Zalo/Viber: 0338 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Tìm hiểu thêm về: địa chỉ nhổ răng sữa tốt