Nhổ răng khôn mọc lệch có khó hay không?

Bạn đang cần tư vấn về nhổ răng khôn mọc lệch nhanh chóng an toàn, hãy liên hệ đến với Nha khoa Nhân Tâm để được Bác sĩ có chuyên môn cao hỗ trợ cho bạn nhé!

Nhổ răng khôn mọc lệch có khó hay không?

Lý do cần nhổ răng khôn là bởi răng khôn thường mọc ở các vị trí không thuận lợi, hoặc khi xương hàm đã hết chỗ mà răng khôn lại nằm quá sâu trong hàm. Điều này sẽ khiến bệnh nhân khó vệ sinh răng miệng, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, sinh sôi và tăng nguy cơ viêm nướu, sâu răng, ảnh hưởng rất lớn đến răng bên cạnh.

Độ khó của một ca nhổ răng khôn mọc lệch phải xem xét ở các yếu tố bao gồm hướng chân răng, kích thước, độ sâu, vị trí mọc răng, tình trạng răng…. Hơn nữa, để xác định được chính xác vị trí và dạng mọc cũng như mức độ phức tạp của chiếc răng, bác sĩ sẽ thực hiện chụp X – quang trước khi nhổ răng khôn. Nhờ đó mà các thao tác trong quá trình tiểu phẫu sẽ được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng hơn, đảm bảo cho cả quá trình nhổ răng an toàn, không để lại biến chứng.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha cũng như là sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nguy hiểm trong quá trình nhổ răng khôn mọc lệch. Với những ca nhổ răng khó và phức tạp, quá trình nhổ răng khôn diễn ra từ 5 - 15 phút khi nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome.

Như vậy, nhổ răng khôn mọc lệch không quá khó cũng như là không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Việc loại bỏ răng khôn sớm còn giúp bạn bảo vệ được răng kế cận, đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như là chức năng ăn nhai tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu nhổ răng khôn mọc lệch nhanh chóng, an toàn bằng phương pháp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome, hãy liên hệ đến với Nha khoa Nhân Tâm để được đội ngũ Bác sĩ hàng đầu trong nghề hỗ trợ thực hiện tiểu phẫu an toàn cho bạn!

Có thể bạn quan tâm địa chỉ nhổ răng uy tín TPHCM

Nên nhổ răng khôn ở bệnh viện nào?

Nha Khoa Nhân Tâm có rất nhiều dịch vụ về chăm sóc răng miệng chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là dịch vụ nhổ răng khôn chất lượng, uy tín, an toàn cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học y dược danh giá trong và ngoài nước, có trình độ tay nghề cao và là những chuyên gia có tâm, có tầm, có tài sẽ đưa ra những lời tư vấn, giải pháp phù hợp nhất để bảo vệ răng miệng của bạn tốt nhất.

Chụp phim X-quang răng tại Nhân Tâm

Tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn với tiêu chí “Nha khoa không đau” mà không có cơ sở nha khoa nào áp dụng với công nghệ độc quyền. Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ được can thiệp bởi các máy móc, trang thiết bị cũng như công nghệ tiên tiến nhất chuẩn Châu Âu sẽ giúp đem lại kết quả nhổ răng khôn chất lượng, nhanh chóng và không đau.

Nha khoa Nhân Tâm

Hotline: 1900 56 5678 

Email: drnhan1@gmail.com - Zalo/Viber: 0338 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Tìm hiểu địa chỉ nhổ răng sữa tốt