Thực hiện nhổ răng sữa bị sâu an toàn và uy tín ở nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ răng miệng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên cả nước và cả khách hàng quốc tế.

Răng sữa bao gồm 10 chiếc ở hàm trên và 10 chiếc ở hàm dưới, chúng thường mọc khi trẻ được 6 tháng tuổi và mọc hoàn thiện khi các bé ở giai đoạn khoảng 30 tháng. Từ 5 tuổi trở lên, răng sữa sẽ được thay bằng răng vĩnh viễn.  Thông thường răng sữa sẽ tự rụng để răng vĩnh viễn mọc, nhưng trong một số trường hợp sẽ cần đến sự can thiệp của Bác sĩ để nhổ răng sữa cho bé.

Tuy răng sữa tồn tại không lâu như răng vĩnh viễn, nhưng chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc ăn nhai, phát âm, thẩm mỹ gương mặt của trẻ em. Ngoài ra, răng sữa còn có chức năng định hướng cho các răng vĩnh viễn mọc lên đúng vị trí.

Răng sữa bị sâu có nên được nhổ bỏ hay không?

Khi trẻ em có các dấu hiệu bị sâu răng sữa thì phụ huynh cần đưa con mình đến thăm khám, điều trị kịp thời tại các trung tâm nha khoa. Nếu răng sữa của bé chưa bị sâu quá nặng thì việc điều trị sẽ dễ dàng, nhanh chóng, và bớt tốn kém hơn đồng thời bảo tồn được hàm răng cho trẻ.

Có một vài trường hợp răng sữa bị sâu không cần thiết phải nhổ bỏ mà bác sĩ sẽ dựa vào tình hình cụ thể để điều trị thích hợp:

  • Nếu răng sữa chỉ mới bắt đầu sâu nhẹ: Bác sĩ chỉ định điều trị sâu răng bằng thuốc, fluor…
  • Trường hợp trẻ bị sâu răng sữa nặng: Bác sĩ sẽ thăm khám và tuỳ thuộc vào vị trí, tình trạng bị sâu để có thể nạo bỏ phần sâu răng hay những lỗ sâu rộng, trám lại lỗ sâu để bảo đảm các bé có thể ăn nhai bình thường và đảm bảo thẩm mỹ cho răng.
  • Nếu trẻ bị sâu răng quá nặng: Khi răng sữa đã bị sâu quá nặng, không thể điều trị bằng các biện pháp như trên, thông thường các bé sẽ được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ răng sâu để không làm ảnh hưởng đến tủy, nướu và lây lan sang các răng xung quanh.

++ Nhổ răng khôn giá bao nhiêu ở trung tâm nha khoa Nhân Tâm.

Thực hiện nhổ răng sữa bị sâu an toàn và uy tín ở nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ răng miệng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên cả nước và cả khách hàng quốc tế. Trong đó, nhổ bỏ răng sữa sâu cho trẻ em cũng là một thế mạnh của nha khoa chúng tôi được đông đảo phụ huynh tin tưởng nhổ răng cho con em.

Tại nha khoa Nhân Tâm, tất cả các khâu thăm khám, tư vấn và chỉ định nhổ răng sữa cho trẻ đều được các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm khám chữa bệnh răng-hàm-mặt lâu năm thực hiện. Ngoài ra, nha khoa Nhân Tâm còn ứng dụng đầy đủ các công nghệ nhổ răng cho trẻ em hiện đại nhất để phục vụ tốt quá trình điều trị. 

Đồng thời, khi đến thăm khám tại nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được yên tâm về một môi trường sạch sẽ, an toàn, phòng phẫu thuật và các dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy đến khám và điều trị các vấn đề về răng miệng tại nha khoa Nhân Tâm để quý khách có thể nhận được một kết quả hài lòng tuyệt đối.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

++ Nha khoa nhổ răng sâu nào uy tín và giá rẻ ở Sài Gòn?