Địa chỉ nhổ răng khôn hàm trên uy tín tại TPHCM

Răng khôn thường mọc cuối cùng ở vị trí trong cùng của hàm gây ra đau nhức, khó vệ sinh và tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng cho bệnh nhân như viêm lợi trùm, sâu răng, áp-xe răng... Chính vì điều đó, Bác sĩ thường sẽ chỉ định nhổ răng khôn càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Vậy trường hợp răng khôn mọc răng hàm trên nên xử lý thế nào? Nhổ răng khôn mọc hàm trên có nguy hiểm hay không? Cùng tìm hiểu các thông tin này qua nội dung bài chia sẻ hôm nay cùng Nha khoa Nhân Tâm nhé!

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?

Răng khôn thường gây ra các biến chứng làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chức năng ăn nhai của hàm. Vì vậy, thông thường các Bác sĩ chỉ định nhổ bỏ răng khôn càng sớm càng tốt để bảo vệ các răng lân cận và không gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như sức khỏe răng miệng.

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm gì hay không?

Rất nhiều bệnh nhân lo lắng, nhổ răng khôn hàm trên sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh và nguy hiểm hơn so với răng khôn hàm dưới. Tuy nhiên, lo lắng này hoàn toàn không có cơ sở bởi vì nếu được Bác sĩ có chuyên môn thực hiện tiểu phẫu răng khôn thì bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn sức khỏe và giải quyết được các biến chứng do răng khôn gây ra.

Quá trình nhổ răng khôn hàm trên hoàn toàn không nguy hiểm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Tay nghề bác sĩ:

Nhổ răng khôn hàm trên là tiểu phẫu phức tạp và cần phải cực kỳ cẩn thận để bảo đảm an toàn cho bệnh nhân. Vì vậy, thực hiện nhổ răng khôn cần phải liên hệ đến với địa chỉ nhổ răng khôn tốt để Bác sĩ có chuyên môn hỗ trợ thực hiện. Bác sĩ kinh nghiệm dày dặn sẽ có chẩn đoán chính xác và đưa ra phương án phù hợp với từng tình trạng răng, đảm bảo cả quá trình diễn ra an toàn, không để lại bất kì biến chứng nào cho bệnh nhân.

Quy trình nhổ răng khôn đạt chuẩn và chuyên nghiệp

Nhổ răng khôn cần theo một quy trình nhất định theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Điều này sẽ giúp bác sĩ kiểm soát được từng bước trong cả quá trình cũng như bệnh nhân dễ dàng theo dõi tình hình răng miệng của mình để ca nhổ răng khôn hàm trên được đảm bảo tối đa nhất.

Cùng với đó là máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được vô trùng cẩn thận. Không gian phòng khám cũng sẽ được làm sạch để đảm bảo quy trình nhổ răng khôn diễn ra an toàn tuyệt đối, loại bỏ mọi nguy cơ lây nhiễm chéo.

Địa chỉ nhổ răng khôn hàm trên uy tín tại TPHCM

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng an toàn chất lượng và đáng tin cậy. Tại Nha khoa Nhân Tâm bạn sẽ được đội ngũ Bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao nhổ răng khôn hàm trên an toàn, hiệu quả và nhanh chóng phục hồi nhất.

Hơn thế nữa đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhổ răng khôn theo quy trình riêng chuyên nghiệp và an toàn, tuân thủ các yêu cầu theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Trước khi nhổ răng, bạn sẽ được đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra cũng như là tư vấn về tình trạng răng miệng và thống nhất phương pháp điều trị bảo tồn và thẩm mỹ răng. 

Chúng tôi ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm hiện đại an toàn và không đau, với các máy móc và trang thiết bị hiện đại, sử dụng phòng nha có ghế nha riêng, dụng cụ được xử lý vô trùng, đảm bảo tốt điều kiện để thực hiện các dịch vụ nha khoa an toàn không chỉ riêng việc nhổ răng khôn hàm trên.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất bạn hãy liên hệ đến với Nha khoa Nhân Tâm qua địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Nha khoa Nhân Tâm

Hotline: 1900 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com - Zalo/Viber: 0338 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Có thể bạn quan tâm nhổ răng sữa cho bé ở đâu