Những kiểu mọc phổ biến ở răng khôn

Nha Khoa Nhân Tâm đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín có chất lượng cao, được đông đảo các khách hàng lựa chọn

Răng khôn hay răng số 8 đa phần mọc sau khi chúng ta 17 tuổi. Đây là những chiếc răng mọc cuối cùng trong cung hàm, khi các răng khác đã mọc đủ, nên răng khôn thường không mọc thẳng mà dễ mọc ngầm, mọc lệch. Việc mọc lệch của răng có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không xử lý kịp thời.

Xem thêm: địa chỉ nhổ răng sữa quận 10

Răng khôn có những dạng mọc phổ biến nào?

Răng khôn mọc lệch

Răng khôn không mọc thẳng mà có thể mọc lệch sang bên trái hoặc phải, đặc biệt là lệch nhiều đâm vào răng số 7 bên cạnh. Với kiểu mọc lệch này thức ăn dễ kẹt ở khe giữa răng số 7 và số 8 sẽ gây hôi miệng, sâu răng. Nguy hiểm nhất đó là phần sâu lây lan sang răng số 7 sẽ khiến hỏng 1 phần hoặc toàn phần răng số 7

Răng khôn mọc ngầm

Răng khôn không nhú ra khỏi nướu mà mọc ngầm ở trong xương hàm, có thể mọc lệch hoặc nằm ngang. Răng khôn mọc ngầm thường gây đau nhức, nguy hiểm hơn là gây nguy cơ áp-xe, u nang xương hàm…

Răng mọc ngang

Răng không mọc ngang 90 độ đâm vào chân răng số 7 làm hư hại răng số 7, gây xô lệch các răng trên cung hàm. Răng khôn mọc ngang thường nằm ngầm trong xương hàm nên rất khó để nhận biết, do đó nhiều người thường lơ là, đợi đến khi có những biểu hiện sưng nhức dữ dội mới đi khám.

Răng mọc kẹt dưới nướu

Đúng như tên gọi những răng này thường sẽ không nhú lên khỏi nướu hoặc là chỉ nhú lên 1 phần gây viêm nhiễm vùng nướu, dễ bị sâu và hôi miệng, làm mủ khi mọc răng… Với những trường hợp này người bệnh có thể rạch lợi để răng tiếp tục mọc lên hoặc là nhổ tuỳ theo mức độ mọc lệch của răng.

Tìm hiểu về: nhổ răng hàm bao nhiêu tiền

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại tphcm

Nha Khoa Nhân Tâm đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín có chất lượng cao, được đông đảo các khách hàng trong và ngoài khu vực TP.HCM tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề phiền toái do răng khôn gây nên Nha Khoa Nhân Tâm sẽ là địa chỉ lý tưởng để thăm khám và điều trị loại bỏ biến chứng do răng khôn. 

Lựa chọn dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám kỹ lưỡng và chụp phim X-quang chính xác để thấy rõ những xâm lấn của răng. Từ đó giúp nhổ răng đúng cách, hoàn toàn không đau đớn trong quá trình thực hiện nhổ răng.

Tiểu phẫu răng khôn không đau tại Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện bằng máy siêu âm hiện đại, đảm bảo an toàn, ít chảy máu và hạn chế tối đa sang chấn hay biến chứng cho bệnh nhân. Trong suốt quá trình nhổ răng bệnh nhân sẽ hoàn toàn không thấy đau hay khó chịu.

Nếu bạn đang cần thăm khám và nhổ răng khôn hãy đến Nhân Tâm hoặc liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn.

Nha Khoa Nhân Tâm

Hotline: 1900 56 5678 - 0842 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com - Zalo/Viber: 0338 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM