Khi nào nên nhổ răng khôn?

Nha khoa Nhân Tâm có nhiều thế mạnh trong việc nhổ răng khôn mọc lệch hay răng khôn nằm ngang nhờ vào kinh nghiệm điều trị hơn 20 năm,

Răng khôn là một trong những phiền toái của người trưởng thành. Răng khôn dễ mọc ngầm, mọc lệch, mọc nghiêng… không chỉ gây sưng đau mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Một số trường hợp không phải nhổ bỏ răng khôn nhưng một số trường hợp khác bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ. Vậy khi nào nên nhổ răng khôn?

Xem thêm thông tin nhổ răng sữa cho bé ở đâu tphcm

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Khi răng khôn đủ diện tích mọc trên cung hàm, mọc thẳng và không bị các bệnh lý về răng thì bạn có thể giữ lại nhưng cần chăm sóc vệ sinh thật sạch sẽ.

Răng khôn cần được nhổ bỏ càng sớm càng tốt khi thuộc một trong những trường hợp sau đây:

+ Cần nhổ răng khôn khi răng khôn mọc gây các biến chứng đau hay u nang, nhiễm trùng lặp đi lặp lại và ảnh hưởng đến các răng lân cận.

+ Khi răng khôn chưa gây biến chứng nhưng đã có khe giắt thức ăn giữa răng khôn và răng bên cạnh làm tăng nguy cơ sâu răng, viêm nha chu…

+ Khi răng khôn mọc thẳng hay đủ chỗ, không bị xương và nướu cản trở nhưng không có răng đối diện ăn khớp và khiến răng khôn trồi dài tới hàm đối diện.

+ Răng khôn mọc thẳng và đủ chỗ, không bị cản trở song hình dạng bất thường hay dị dạng, nhỏ, gây nhồi nhét thức ăn với răng bên cạnh.

+ Nhổ răng khôn khi cần chỉnh nha – niềng răng hoặc phục hình răng giả.

+ Răng khôn chính là nguyên nhân của một số bệnh toàn thân khác.

Nhổ răng khôn không đau nhanh chóng tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm có nhiều thế mạnh trong việc nhổ răng khôn mọc lệch hay răng khôn nằm ngang nhờ vào kinh nghiệm điều trị hơn 20 năm, đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng phương pháp hiệu quả, hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca tiểu phẫu nhổ răng khôn cũng như các vấn đề về răng miệng khác, đem lại hiệu quả cao, sự thoải mái cho bệnh nhân và đảm bảo an toàn, chất lượng. Hơn nữa, nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ mới giúp nhổ răng không đau, đẩy nhanh tốc độ lành thương, ngăn ngừa biến chứng giúp bệnh nhân thoải mái và hài lòng.

Ngoài ra, mọi chi phí khám chữa bệnh đều cụ thể, minh bạch và nha khoa Nhân Tâm cam kết không phát sinh thêm những chi phí khác sau khi bác sĩ thông báo mức giá làm răng thông qua thăm khám, chụp phim.

Nếu quý khách đang gặp khó khăn vì răng khôn, hãy đến với nha khoa Nhân Tâm để được xử lý một cách chuyên nghiệp và an toàn. 

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Có thể bạn quan tâm về nhổ răng hàm bao nhiêu tiền