Những trường hợp bắt buộc cần nhổ răng khôn

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là trung tâm nha khoa nhổ răng khôn an toàn và uy tín hàng đầu ở tphcm. Nha khoa chúng tôi sở hữu những tiêu chí cần thiết của một nha khoa chất lượng tốt,

Răng khôn còn được biết đến là răng số 8, là những chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm khi con người đã lớn và ở trong độ tuổi từ 17-25 tuổi. Tuy nhiên, vì răng khôn mọc trễ nên thường không đủ chỗ để mọc thẳng như bình thường. Do đó, có rất nhiều trường hợp răng khôn mọc lên gây khó chịu và đau đớn như răng khôn mọc ngầm, mọc ngang hay mọc nghiêng… Khi gặp những trường hợp như vậy, bạn cần nên đến nha khoa nhổ răng khôn uy tín để thăm khám và kịp thời xử lý trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn.

Những trường hợp bắt buộc cần nhổ răng khôn

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu có nên nhổ bỏ răng khôn hay không? Theo các chuyên gia nha khoa, người sẽ được chỉ định loại bỏ răng khôn khi mắc phải các trường hợp sau đây:

- Răng khôn mọc lệch lạc và gây ra các tác hại đến sức khỏe răng miệng như đau đớn, viêm nhiễm tái phát, làm xuất hiện các u nang có thể gây nguy hiểm cho răng bên cạnh.

- Răng khôn chưa xuất hiện các biến chứng nào nhưng lại có khe hở giữa răng khôn và răng kế bên thì nên nhổ răng khôn để hạn chế ảnh hưởng tới răng xung quanh.

- Răng khôn mọc đúng vị trí, mọc thẳng và không gây tác động có hại gì tới các răng bên cạnh nhưng lại có kích thước và hình dạng bất thường sẽ khiến việc vệ sinh răng miệng khó khăn và từ đó gây nên các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu…

- Răng khôn bị sâu hoặc bị viêm nha chu cũng cần được xử lý gấp để tránh gây ra viêm tủy hay bị lây lan sang các răng còn lại.

- Răng khôn mọc thẳng bình thường nhưng bị trồi lên do không có loại răng đối diện ăn khớp

Khi một người mọc răng khôn gặp các tình trạng như trên thì nên tìm một nha khoa nhổ răng khôn an toàn và uy tín để kịp thời kiểm tra và điều trị, tránh gây ra các biến chứng có hại cho sức khỏe sau này. 

++ Tìm hiểu địa chỉ nhổ răng sữa tốt và an toàn nhất cho bé.

Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ nhổ răng khôn không đau và chất lượng hàng đầu

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là trung tâm nha khoa nhổ răng khôn an toàn và uy tín hàng đầu ở tphcm. Nha khoa chúng tôi sở hữu những tiêu chí cần thiết của một nha khoa chất lượng tốt, bảo đảm là địa chỉ giúp khách hàng an tâm điều trị.

Với hơn 23 năm phát triển trong lĩnh vực răng-hàm-mặt, nha khoa Nhân Tâm đã thực hiện thành công rất nhiều ca chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị các vấn đề về răng miệng cho khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây đều được các bác sĩ trình độ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp kiểm tra và tư vấn, giúp cho việc điều trị chính xác, thành công, và an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, nha khoa chúng tôi còn trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ việc khám chữa bệnh diễn ra thành công, chất lượng và nhanh chóng.

Để biết được tình trạng răng miệng cũng như chi phí điều trị, khách hàng nên đến với nha khoa Nhân Tâm để được khám và tư vấn chi tiết.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

++ Nhổ chân răng sâu tại nha khoa Nhân Tâm bao nhiêu tiền?