Răng khôn mọc lệch – Nguy hiểm khó lường

Răng khôn mọc lệch gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm tuy nhiên việc nhổ răng khôn cũng cần được thực hiện bởi các địa chỉ uy tín để có thể đảm bảo an toàn bởi răng khôn có ảnh hưởng lớn tới các dây thần kinh

Răng khôn mọc lệch là tình trạng cực kì phổ biến và nó có thể gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm nếu như không được loại bỏ kịp thời và đúng cách. Vậy bạn đã biết răng khôn mọc lệch sẽ nguy hiểm như thế nào hay chưa? Cùng Nha Khoa Nhân Tâm tìm hiểu nhé!

>> Chi tiết tại đây: nhổ răng khôn cần thiết thế nào?

Mối nguy hiểm mang tên răng khôn mọc lệch

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 và thường xuất hiện ở độ tuổi từ 17 cho đến 25 tuổi. Là răng mọc sau cùng khi mà cấu trúc hàm đã hoàn chỉnh, nên răng khôn thường sẽ không đủ không gian và rất dễ mọc lệch, gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe. 

– Xô lệch hàm: Răng khôn mọc lệch đâm vào răng số 7, sau 1 thời gian sẽ gây xô lệch các răng trên cung hàm. Các răng bị chèn ép sẽ đau nhức, rất dễ bị lung lay và thậm chí là mất răng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

– Nhiễm trùng: Răng khôn mọc lệch tác động vào vùng lợi, gây viêm nhiễm và viêm lợi để lâu ngày có thể dẫn đến nhiễm trùng nặng nguy hiểm cho sức khỏe.

– Sâu răng: Do nằm sâu bên trong lại mọc lệch nên sẽ rất khó để vệ sinh sạch sẽ vùng răng khôn, thức ăn cũng sẽ dễ dàng tích tụ lại lâu dần gây sâu răng và có thể lây lan sang các răng bên cạnh.

– U, nang xương hàm: Quá trình mọc răng khôn thường sẽ kéo dài rất lâu và có những người phải mất cả năm hoặc là răng mọc không hoàn chỉnh gây nhiễm trùng mãn tính rồi tạo thành khối u xương hàm, nang thân răng…

>> Tham khảo thêm: nhổ chân răng sâu

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Nhân Tâm – xóa tan nỗi lo răng mọc lệch

Răng khôn mọc lệch gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm tuy nhiên việc nhổ răng khôn cũng cần được thực hiện bởi các địa chỉ uy tín để có thể đảm bảo an toàn bởi răng khôn có ảnh hưởng lớn tới các dây thần kinh. Nha Khoa Nhân Tâm là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn hàng đầu dành cho các bạn.

Đội ngũ các bác sĩ giỏi trong nước và tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp khám và tư vấn chi tiết về quá trình thực hiện giúp cho người bệnh cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng với các bước thăm khám, xét nghiệm máu và chụp X quang…chuẩn Quốc tế.

Môi trường vô khuẩn tuyệt đối. Quy trình nhổ răng khôn tại Nhân Tâm được thực hiện trong phòng mổ vô trùng theo 1 chiều hiện đại với các dụng cụ được khử trùng kĩ càng và đảm bảo an toàn tối đa. 

Công nghệ hiện đại, an toàn và ít đau: Công nghệ nhổ răng khôn siêu âm Piezotome đã được ứng dụng tại Nhân Tâm giúp giảm đau tối đa mà không gây tổn hại đến các vùng xung quanh và mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh.

Đừng để răng khôn mọc lệch sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống và biến chứng cho sức khỏe. Đăng ký ngay dịch vụ nhổ răng khôn an toàn tại Nha Khoa Nhân Tâm để loại bỏ được nỗi lo răng mọc lệch nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất!

>> Thông tin liên quan: nha khoa nhổ răng sữa tốt