Vì sao nhổ răng khôn có chi phí cao hơn nhổ răng thường?

Nha khoa Nhân Tâm chính là một trong những trung tâm nhổ răng khôn uy tín và an toàn hàng đầu được hàng triệu khách hàng tin tưởng điều trị.

Nhổ răng khôn được coi là một tiểu phẫu trong ngành nha khoa, thế nhưng so với những tiểu phẫu nhổ răng bình thường thì nhổ răng khôn phức tạp hơn nhiều. Bởi răng khôn rất dễ xuất hiện các tình trạng mọc lệch, mọc ngang, mọc ngầm hay mọc kẹt dưới nướu.

Do đó, nhổ răng khôn thường có chi phí cao hơn các răng còn lại. Hơn nữa, mọi người cũng cần phải tìm một trung tâm nhổ răng khôn uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho cuộc tiểu phẫu nhổ răng khôn.

Tại sao răng khôn cần phải nhổ bỏ?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, là những chiếc răng mọc cuối cùng trong hàm và mọc trong giai đoạn khi con người đã trưởng thành, trong độ tuổi từ 17-25 tuổi. Bởi vì răng khôn mọc khi xương hàm đã ổn định nên chúng có thể mọc bất thường do không có đủ chỗ, từ đó có thể gây ra đau nhức, viêm nhiễm và dễ dàng sản sinh ra các bệnh lý nguy hiểm về răng miệng.

Các chuyên gia nha khoa đều khuyên khi gặp những tình trạng như vậy thì cần phải nhổ bỏ răng khôn để không gặp phải những biến chứng như:

- Gây viêm nhiễm và sưng tấy kéo dài: Đây là một triệu chứng rất phổ biến khi mọc răng khôn, tình trạng này có thể sẽ lặp đi lặp lại rất nhiều lần và kéo dài nhiều năm gây khó chịu và cản trở sinh hoạt của con người.

- Sâu răng và ảnh hưởng các răng xung quanh: Răng khôn mọc ở vị trí trong cùng của cung hàm nên việc vệ sinh răng miệng khó khăn, dễ bị sâu răng và có thể lan ra những răng khác. Ngoài ra, việc răng khôn mọc lệch sẽ làm tổn thương hay vỡ các răng bên cạnh.

- Răng khôn mọc không bình thường gây xô lệch cả hàm răng: Răng khôn mọc lệch hay mọc ngầm tác động tới những răng còn lại khiến răng di chuyển, lộn xộn dẫn tới hàm răng mất thẩm mỹ và có thể lệch khớp cắn.

Từ những lý do nêu trên, bác sĩ nha khoa luôn khuyến cáo mọi người nên kịp thời tới một trung tâm nha khoa kiểm tra và xử lý răng khôn để tránh gây ra các tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng.

++ Quy trình nhổ răng sữa cho bé có phức tạp không?

Nhổ răng khôn không đau chất lượng cao tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm chính là một trong những trung tâm nhổ răng khôn uy tín và an toàn hàng đầu được hàng triệu khách hàng tin tưởng điều trị. Việc nhổ răng khôn tại đây được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn. Tất cả dụng cụ, vật liệu nha khoa đều được vô trùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, không gây lây nhiễm chéo.

Tại nha khoa Nhân Tâm, tất cả trang thiết bị, máy móc và công nghệ đều được chuyển giao từ các nước có nền nha khoa hàng đầu, nhằm hỗ trợ quá trình điều trị thành công, chính xác, không đau và an toàn. Đồng thời, nha khoa chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, tay nghề cao và kinh nghiệm nhổ răng khôn lâu năm, đảm bảo cuộc tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả.

Hy vọng những thông tin về nhổ răng khôn trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ nhổ răng khôn ở nha khoa Nhân Tâm chúng tôi. 

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

++ Nha khoa nhổ răng uy tín và đảm bảo không đau ở tphcm.